ACS solutions

Về Nexkam

New Concept, New Ways of Doing Business

Khi nhắc tới Camera mọi người luôn nghĩ chức năng của nó dùng để giám sát, khái niệm trên đã trở thành quá khứ. Cùng với sự phát triển không ngừng của công nghệ xử lý hình ảnh (Image Processing), trí tuệ nhân tạo (AI), công nghệ Camera đang tạo ra nhiều cách thức kinh doanh mới.

Thế giới đang thay đổi nhanh chóng, và chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi luôn đi trước những thay đổi đó. Chúng tôi hoạt động trong ngành công nghiệp CNTT, an ninh và đang hợp tác với những đối tác công nghệ hàng đầu thế giới để thiết kế và tạo ra thế hệ Camera mới với khả năng phân tích và xử lý ngoại biên (Edge Proccessing) cùng tích hợp trí tuệ nhân tạo AI (Artificial Intelligence). Với công nghệ trên, cho phép các đối tác ứng dụng cũng như khách hàng triển khai hàng trăm, hàng nghìn thiết bị ở bất cứ đâu mà không tiêu tốn về băng thông, đường truyền cũng như hạ tầng lưu trữ, quản lý. 
 

ỨNG DỤNG VÀ GIẢI PHÁP

Giải pháp nhận dạng biển số xe - Automatics Plate Number Recognition Solutions

Giải pháp tổng thể về nhận dạng biển số xe bao gồm Camera chuyên dụng cho nhân dạng biển số và phần mềm nhận dạng, cho phép nhận dạng biển số xe Ôtô, xem máy cả ngày và đêm với ứng dụng trong quản lý giao thông, kiểm soát vào ra, bãi đổ xe, trạm cân, trạm thu phí, ..

Giải pháp đếm người và nhận dạng khuôn mặt - People Counting & Face Recognition Solutions

Chỉ với Camera được tích hợp công nghệ AI cho phép đếm người, tự động chụp ảnh và phân tích giới tính độ tuổi với các công cụ phân tích, xử lý hình ảnh trực tiếp trên Camera, cho phép mở rộng không giới hạn qui mô hệ thống mà không cần quan tâm nhiều tới hạ tầng. 

Kiểm soát vào ra - Access Control Solutions

Ứng dụng công nghệ nhận dạng khuôn mặt, tích hợp với các thiết bị ngoại vi Turntile, reader, ... để nâng cao an ninh và bảo mật hệ thống.  

Giám sát an ninh - Video Surveilance Solutions

Với chuẩn công nghệ ONVIF, Nexkam Camera còn cho phép tích hợp với bất kỳ phần mềm CMS, đầu ghi hình NVR của bất cứ thươn hiệu nào

Chúng tôi đang ở đây để trả lời bất kỳ các câu hỏi của Qúy khách
Liên hệ
Liên kết với chúng tôi
Theo dõi tin tức của chúng tôi về các giải pháp và xu hướng công nghệ mới
0904790228