Xi măng Long Thành gia nhập thị trường từ năm 2009 nhưng có sự phát triển thần tốc và dần trở thành một trong các nhà máy xi măng công suất lớn nhất hiện nay, chiếm lĩnh thị phần chất lượng cao, giá thành hợp lý. Phía sau những thành quả ấn tượng này là bộ máy quản lý không ngừng đổi mới, tiếp cận khoa học công nghệ cao, không ngại thay đổi để tối ưu hóa dây truyền sản xuất, quy trình vận hành nhà máy. Một trong những cải tiến mang lại hiệu quả cao nhất là kết hợp với Nexkam triển khai hệ thống nhận dạng biển số tự động tại trạm cân xe tải, cứu vãn hàng loạt các sự cố ùn tắc, thay thế tác vụ thủ công và rút ngắn thời gian lưu chuyển hàng hóa, nguyên vật liệu. 

xi măng long thành

- Camera nhận dạng biển số Nexkam với tốc độ ghi hình 90 fps kết hợp cùng phần mềm nhận dạng cho tỷ lệ chính xác trên 95%, lấy nét nhanh, không cần có sự can thiệp của con người.

- Camera hoạt động bền bỉ, thách thức thời tiết, các yếu tố môi trường, không gặp bất kỳ sự cố hỏng hóc nào trong quá trình sử dụng. Chế độ bảo hành tốt, dịch vụ hỗ trợ tận tình. 

- Đội ngũ kỹ thuật của Nexkam nhanh chóng nắm rõ địa hình, chọn vị trí lắp đặt tối ưu để nâng cao hiệu suất nhận dạng, thích ứng với nhiều loại xe (Xe đầu kéo, xe thùng dài, xe đỗ tại bất kỳ vị trí nào trên bàn cân), hạn chế tình trạng va đập với xe tải khi đi qua bàn cân.

Không những cung cấp sản phẩm chất lượng, Nexkam còn mang đến đội ngũ chuyên môn cao, nhanh chóng đưa vào hoạt động chỉ sau 1 tuần triển khai và thay đổi toàn bộ cách thức vận hành cũ, tăng năng suất.

Một số hình ảnh triển khai khác

camera nhận dạng biển số long thành 1

Camera nhận dạng biển số kết hợp cùng camera toàn cảnh 

camera nhận dạng biển số long thành 2

Camera nhận dạng biển số Nexkam kết hợp cùng đèn hồng ngoại nhận dạng ban đêmcamera nhận dạng biển số long thành 3

Camera nhận dạng biển số được lắp đặt khéo léo thuận tiện cho xe đi lại 

camera nhận dạng biển số long thành 1

 

Camera nhận dạng biển số Nexkam có các tính năng nổi bật gì?